Chính sách đổi trả | Nam Sương Motor

1. Phạm vi áp dụng:

Chính sách đổi/ trả hàng được áp dụng dành cho ất cả Khách Hàng đặt mua sản phẩm/dịch vụ trên trang Web namsuong.com

 

2. Điều kiện đổi/trả:

- Khách Hàng được đổi trả hoặc hủy đơn hàng trong trường hợp:

Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp, Khách Hàng sẽ được kiểm tra trước khi nhận hàng. Các trường hợp:

Trường hợp 1: Sai sót từ phía chúng tôi giao không đúng mẫu, chất lượng sản phẩm việc đổi trả được thực hiện ngay trong khâu kiểm tra và giao nhận hàng và chi phí liên quan đến giao nhận hàng sẽ do chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm chi trả.

Trường hợp 2: Sau khi hoàn tất các trình tự đặt hàng, xác nhận đơn hàng và thanh toán, chúng tôi đã tiến hành giao hàng và ngay thời điểm Khách Hàng nhận sản phẩm và muốn đổi sang dòng sản phẩm khác. Các chi phí liên quan đến giao nhận hàng ở khu vực nội ô TP Cà Mau và TP Bạc Liêu chúng tôi sẽ hỗ trợ 100%, ở khu vực ngoại ô TP Cà Mau và TP Bạc Liêu sẽ do Khách Hàng chi trả chi phí.

+ Trường hợp 3: Các sản phẩm là phụ tùng, phụ kiện xe máy, Khách Hàng được kiểm tra và đổi trả trong vòng 04 ngày với điều kiện sản phẩm chưa sử dụng còn giữ nguyên bao bì, tem dán, và hoá đơn.

Xin lưu ý: Các trường hợp 1 và 2 được quyền đổi trả nếu sản phẩm Khách mua là xe máy thì xe máy phải chưa đăng ký biển số và chưa được sử dụng.

Tấc cả các sản phẩm ếu phát sinh từ lỗi do Nhà cung cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn chi phí đổi trả. Nếu lý do đổi trả không phải do lỗi Nhà cung cấp, chúng tôi sẽ tính phí đổi trả hàng tuỳ theo khu vực.

- Trong các trường hợp sau Khách Hàng sẽ không được đổi trả hàng:

+  Khách hàng không được đổi trả hàng là xe máy sau khi đã hoàn tất tất cả các thủ tục liên quan đến sản phẩm xe máy như: Đã đăng ký thông tin biển số, xe đã được khách hàng sử dụng.

Trong trường hợp này nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào về chất lượng sản phẩm xe máy, chúng tôi xin mời Quý Khách mang xe đến trạm bảo dưỡng để chúng tôi tiến hành kiểm tra và bảo hành theo đúng quy định bảo hành chính hãng.

+ Hàng hoá là phụ kiện, phụ tùng: Sau khi Khách Hàng đã xác nhận đơn hàng, thanh toán và hàng hoá đã được chuyển đến cho Khách Hàng và ngay thời điểm kiểm tra Khách Hàng đã xác nhận nhận đúng sản phẩm/dịch vụ mình đã đặt hàng và đã sử dụng.

Đối với các trường hợp trên Khách hàng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ:

- Đường dây nóng 1800577730 (Miễn phí cước gọi xin liên hệ trong giờ hành chính) 

- Zalo/Viber: 0941209770