🛵THIẾT KẾ SANG TRỌNG - TRANG BỊ HIỆN ĐẠI

🛵THIẾT KẾ SANG TRỌNG - TRANG BỊ HIỆN ĐẠI

| |Kiến thức xe máy Vespa/Piaggio

 

🛵THIẾT KẾ SANG TRỌNG - TRANG BỊ HIỆN ĐẠI

❓Bạn đang tìm hiểu về dòng Vespa Sprint S 125 ư?

✓ Với thân xe nhỏ gọn được phủ bằng thép nguyên khối không lộ ốc vít, mang đến cảm giác liền mạch và kiểu dáng sang trọng tôn người lái.

✓ Màn hình LCD 3-inch hiện đại kết nối Điện thoại thông minh qua Bluetooth trên Vespa Sprint S 125 giúp bạn đọc được thông tin trên xe trên điện thoại của bạn.

✓ Sạc điện thoại và hộc để đồ được bố trí phía trong cốp trước xe giúp các chị em dễ dàng và an toàn hơn khi nhận và nghe các cuộc gọi.

✓ Công nghệ i-Get tân tiến giúp khả năng vận hành đạt tốc độ tối đa nhưng lại tối thiểu về tiêu hao nhiên liệu. Từ ống xả ⇢ đến thiết kế bên trong của vỏ hộp số ⇢ đến bộ lọc không khí mới ⇢ giúp đảm bảo vận hành mượt mà êm ái & mang lại cảm giác lái thú vị trên từng cung đường.

✓ Yên xe và cụm tay lái thiết kế công thái học mang lại cảm giác lái dễ chịu, nhẹ nhàng điều khiển hơn cho các chị em. Đặc biệt, có nhiều màu sắc đa dạng cho Khách Hàng lựa chọn. Mỗi màu sắc tôn lên một sắc thái khác nhau, nhưng đều toát lên sự xinh đẹp và sang trọng. Vậy nên hãy đến ngay Piaggio Nam Sương để cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vespa ngay nhé!

———

➥Mọi thông tin chi tiết xin Quý Khách vui lòng liên hệ:

🌐 www.namsuongmotor.com | 1800577730 | Zalo 0941 209 770

#vespa #piaggio #namsương #khuyenmai #muaxe #CàMau #BạcLiêu