TUYÊN TRUYỀN VỀ KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG

TUYÊN TRUYỀN VỀ KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG

| |Tin Nam Sương Motor

Đội ngũ HEAD Nam Sương đã xuống tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho các em học sinh tại xã Lý Văn Lâm.

- Nhận thấy được tầm quan trọng trong giáo dục hệ tư tưởng của trẻ nhỏ, dạy các kiến thức quan trọng sớm, tạo tiền đề để con em chúng ta sau này được phát triển lành mạnh và ý thức hơn về mức độ quan trọng khi tham gia giao thông.

- Vào ngày 13/05 vừa qua, hệ thống HEAD Nam Sương đã tổ chức một cuộc tuyên truyền về kiến thức an toàn giao thông cho các em học sinh tại xã Lý Văn Lâm.

- Qua đó chúng tôi đã tuyên truyền các kiến thức bổ ích, đặt một số câu hỏi cho các em. Nhờ sự tham gia nhiệt tình của các bé, buổi tuyên truyền diễn ra vô cùng thuận lợi và đạt được các kết quả tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi đã trao tặng các phần quà gởi đến các em học sinh nào có câu trả lời chính xác nhất.

- Chúng tôi hân hạnh được nhà trường tin trưởng để cùng hợp tác tạo ra một sân chơi mà học cho các bé, cùng theo đó là sự yêu mến tham gia nhiệt tình của các em học sinh.

- Không chỉ riêng nhà trường và các bé, mà mỗi Khách Hàng đến với chúng tôi đều quan trọng, vậy nên có vấn đề gì về xe như tình trạng xe, hư hao, sửa chữa hay mua sắm xe Honda mới hãy liên hệ ngay đến HEAD Nam Sương để được chăm sóc tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

------------

➥Mọi thông tin chi tiết xin Quý Khách vui lòng liên hệ:

🌐 www.namsuongmotor.com | 1800577730 | Zalo 0941 209 770

#HEAD_Nam_Sương #honda #Honda_Cà_Mau #Honda_Bạc_Liêu